Giới thiệu

Kính thưa quý khách!

Trước năm 2001 cơ sở sản xuất chỉ may Dũng Đông đang còn nhiều hạn chế như: xưởng sản xuất còn rất nhỏ có diện tích khoảng 300 m2 với vài chục công nhân viên, sản phẩm chưa đa dạng và kém cạnh tranh. Đứng trước các nhu cầu phát triển của thị trường và với mục tiêu liên tục đổi mới đáp ứng cần và đủ của thị trường, từ đó ngày 12 tháng 12 năm 2001 DNTN Dũng Đông đã chính thức được thành lập và tổ chức theomoo hình sản xuất chuyên nghiệp, bắt đầu cung cấp ra thị trường các loại chỉ may chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã – chủng loại và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Trải qua quá trình phát triển, các sản phẩm chỉ may Dũng Đông ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Cho đến nay quy mô của Doanh nghiệp đã tăng lên trên 200 cán bộ công nhân viên có trình độ đào tạo và làm việc chuyên nghiệp, đi theo đó tổng diện tích các phân xưởng nhà máy đã đạt mức trên 2500 m2 với hệ thông dây chuyền thiết bị hiện đại bao gồm 24 máy nhuộm cao áp, 04 dàn máy xe sợi, 04 dàn máy côn xốp, trên 30 dàn máy côn chỉ… cùng nhiều thiết bị phụ trợ khác như:

Hộp đèn tạo điều kiện phù hợp cho việc so sánh và chọn màu

Nguồn sáng là cơ sở chủ yếu để đánh giá chính xác về chất lượng màu vì vậy DNTN Dũng Đông đã dùng nguồn sáng D65 (tiêu chuẩn của ánh sáng nhân tạo)

Ngoài ra Doanh nghiệp còn áp dụng kỹ thuật nhuộm hiện đại với sự hỗ tối đa từ thuốc nhuộm hàng đầu thế giới như CLARIANT (Thụy sĩ) và các chất phụ trợ đẳng cấp của tập đoàn hóa chất BASF.

Năng lực sản xuất hiện tại của Doanh nghiệp có khả năng cung cấp ra thị trường trên 400.000 cuộn chỉ mỗi tháng.

Các sản phẩm của Dũng Đông đều được sản xuất theo quy trình hiện đại và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được các tổ chức lớn trong và ngoài nước chứng nhận: chứng chỉ OEKOTEX – CHLB Đức về hàm lượng độc tố trên sản phẩm, chứng chỉ KAIKEN – Hồng Kông, chứng chỉ INTERTEX về các chỉ tiêu chất lượng và các chứng chỉ khác của Viện Dệt may. Hiện nay Dũng Đông là đối tác của hơn 100 khách hàng trong nước và hơn 20 khách hàng liên doanh với nước ngoài: Tổng công ty May Đức Giang, may Hồ Gươm, May 10, may TNG, Singlun Star, may Tinh Lợi, may Hà Bắc, may Hà Phong, may Bắc Giang, may Đáp Cầu, Công ty giày Thăng Long….., ngoài ra chỉ may Dũng Đông còn cung cấp cho các thương hiệu thời trang lớn của nước ngoài như: UNIQLO, LEVIS, GERRY WEBER, ANTAYLOR, J&Y, KMART, MANGO, JCPENNY….

Sản phẩm của Dũng Đông hiện tại gồm hàng chục chủng loại khác nhau từ sản phẩm phục vụ may Quần áo, chăn ga gối đệm, đếm các sản phẩm may giày da, cặp da túi xách, đệm da, bóng da…với các nhãn hiệu đã được đăng ký như:  RETAL, NORATEX, POPUL, DURAS, FILCO, DELYCA…

Trong thời gian tới Dũng Đông sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu để cho ra các sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu càng ngày càng đa dạng của thị trường.

Dũng Đông luôn lấy việc đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, thể hiện bằng việc cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn cũng như rất mong muốn chào đón quý khách tới tham quan nhà máy của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn đã quan tâm!

GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP

                                                                                                         TRIỆU QUANG ĐÔNG