Giới thiệu

Kính thưa Qúy khách!

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Dũng Đông được thành lập từ ngày 12 tháng 12 năm 2001 tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội, Việt Nam. Thành viên sáng lập và điều hành doanh nghiệp từ đó cho đến thời điểm hiện tại là:

– Ông Triệu Quang Đông

– Ông Triệu Quang Dũng

Với hơn 18 năm phát triển, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Dũng Đông ngày nay đã trở thành một công ty sản xuất chỉ may công nghiệp và nhãn mác chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng như chỉ may quần áo, chỉ may giầy, chỉ may túi xách, chỉ may ba lô, chỉ may đệm da ô tô, chỉ may khẩu trang… cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế được cụ thể hóa bằng các chứng chỉ đạt được như: Chứng chỉ OEKO-TEK(class 1), chứng chỉ UNIQLO, chứng chỉ TUV(Honda Việt Nam), chứng chỉ INTERTEK, chứng chỉ SGS, chứng chỉ Kaken,…

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Luôn nghiên cứu để gia tăng lợi ích cho khách hàng”.

Hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Dũng Đông có hơn 200 cán bộ công nhân viên bao gồm các kỹ sư về công nghệ hóa nhuộm, cán bộ quản lý và công nhân có kinh nghiệm trong ngành dệt may. Đặc biệt, hoạt động sản xuất được tổ chức theo hình thức làm ca với 3 ca hoạt động liên tục.

Sau hơn 18 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của hơn 100 công ty may mặc và giày da xuất khẩu lớn ở trong nước. Không những thế, số lượng thực tế khách hàng lớn nhỏ đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

Chúng tôi đang có quan hệ hợp tác tốt đẹp và cung cấp hàng cho nhiều các công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam như các công ty may mặc Nhật Bản, Hàn Quốc,…và xuất khẩu chỉ may sang các nước Nhật Bản, Lào, Campuchia, Myanma…

Dựa trên năng lực sản xuất hiện tại của nhà máy, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng thị trường hơn nữa để đóng góp phần nào cho sự phát triển của dệt may Việt Nam cũng như dệt may toàn cầu.

Với mục tiêu vì hiệu quả của khách hàng, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Dũng Đông luôn hướng tới sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng nhanh nhất.

GIÁM ĐỐC

                                                                                                  TRIỆU QUANG ĐÔNG